aboutus

Shenzhen RedFarm Technology CO LTD

Shenzhen RedFarm Technology CO LTD Shenzhen RedFarm Technology CO LTD Shenzhen RedFarm Technology CO LTD Shenzhen RedFarm Technology CO LTD
1 2 3 4
Shenzhen RedFarm Technology CO LTD
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Tây Âu
Nhãn hiệu: RedFarm
Số nhân viên: 100~100
Doanh thu hàng năm: 5000000-10000000
Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Certificate: CE/RoHS/FCC/ETL/SAA
Về chúng tôi
Giới thiệu

RedFarm là một doanh nghiệp công nghệ cao với diện tích nhà máy 4500m2 chuyên về các giải pháp chiếu sáng LED phát triển ngoại tuyến trong 9 năm, ODM OEM IDM cho các thương hiệu nổi tiếng và các công ty kinh doanh trực tuyến, bao gồm nghiên cứu, phát triển, sản xuất. và khách hàng nước ngoài với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

 

 

Các sản phẩm chính của RedFarm là đèn led phát triển, hệ thống điều khiển và các thành phần tương đối khác.Là một trong những nhà cung cấp đèn led tăng trưởng hàng đầu tại Trung Quốc, RedFarm đã được Samsung và Osram ủy quyền. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cấp bằng sáng chế và chứng nhận CE, RoHS, FCC, ETL, UL8800. , Australia.Chúng tôi muốn tạo ra những chiếc đèn trồng cây tốt nhất có thể.Điều này có nghĩa là chúng tôi không phải lúc nào cũng lo lắng về việc cung cấp ánh sáng rẻ nhất hoặc thậm chí là ánh sáng có lợi nhất, nhưng điều đó có nghĩa là chúng tôi không cắt giảm bất kỳ góc nào.

 

Với triết lý “Lợi nhuận tối đa, năng suất cây trồng vượt trội”, chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, đặc biệt chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi info@redfarmledgrowlight.com hoặc WhatsApp (+86) 134 1097 3788, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 12 giờ.

 

                               Trung Quốc Shenzhen RedFarm Technology CO LTD hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Solarlux đã tiêu tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian chỉ để khám phá ra rằng không ai tạo ra ánh sáng đủ mạnh hoặc có quang phổ chính xác để cây ra hoa và kết trái.

 

Chúng tôi biết công nghệ này đã có sẵn, nhưng đèn LED phát triển trên thị trường đang được quảng cáo thông qua rất nhiều sự cường điệu rõ ràng được hỗ trợ bởi ít hoặc không có khoa học, có nghĩa là công nghệ mới nhất chưa được khai thác.

 

Chính sự hiểu biết này, cũng như mong muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng thực sự hiệu quả, đèn LED SolarLux trồng cây được cung cấp hiện nay.

 

 

Trung Quốc Shenzhen RedFarm Technology CO LTD hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shenzhen RedFarm Technology CO LTD hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Shenzhen RedFarm Technology CO LTD hồ sơ công ty 2

Dịch vụ

RedFarm cống hiến để trở thành một nhà sản xuất đèn LED chuyên nghiệp ODM OEM IDM.
 
RedFarm lưu ý rằng hầu hết các nhà cung cấp đèn LED mới phát triển trên thị trường gần đây đều quảng cáo thiết bị chiếu sáng cấp thấp giá rẻ của họ với hiệu suất siêu cao, các thiết bị chất lượng thấp này không hiệu quả về năng lượng, phân rã ánh sáng nhanh và hiệu suất kém do sử dụng ít điốt LED, dẫn nhiệt thấp bảng mạch v.v.
 
Những thiết bị đèn led chất lượng và hiệu suất thấp giá rẻ này sử dụng số lượng led ít hơn, tản nhiệt dẫn điện thấp và bo mạch pcb, v.v.Khi người trồng có những đèn chất lượng thấp này và sau một thời gian dài trồng nhưng thu hoạch không tốt, người trồng sẽ nói điều gì đó không tốt với đèn chiếu sáng.Redfarm hy vọng tất cả những người trồng có thể có được đèn led tốt, hiểu biết về đèn led hơn, sau đó Để giúp người mua biết họ phải trả tiền cho cái gì và đâu là đèn led tốt thực sự, Redfarm cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí cho những người không có khả năng tự kiểm tra.
 
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo cáo thử nghiệm ánh sáng của bạn. (Báo cáo bên dưới)

                                    Trung Quốc Shenzhen RedFarm Technology CO LTD hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Redfarm được thành lập vào năm 2013, bởi một nhóm bạn thân và những người đam mê trồng cây trong vườn.Vườn rau và việc trồng cần sa thương mại hồi đó khá buồn tẻ và thiếu sự đổi mới, những người trồng trọt đã sử dụng các thiết bị đã có từ nhiều năm nếu không muốn nói là hàng thập kỷ, họ chiếu sáng cây trồng của họ bằng các thiết bị chiếu sáng như HID, MH và HPS.

Hầu hết các thiết bị chiếu sáng này sử dụng năng lượng kém hiệu quả, cần phải thay thế thường xuyên do sự suy giảm phát sáng và hiệu suất của chúng không đạt yêu cầu.Trong khi tìm kiếm các thiết bị chiếu sáng tốt hơn nhưng không có kết quả, một ý tưởng đã khiến những người sáng lập của chúng tôi mắc kẹt.Tại sao chúng ta không tự mình chế tạo một thứ gì đó, một thứ tiết kiệm năng lượng, có thể mang lại hiệu suất tuyệt vời cho giá trị của nó và đồng thời luôn đổi mới?Đó hóa ra là hệ thống chiếu sáng LED thế hệ đầu tiên của chúng tôi, và do đó Redfarm được thành lập.

Trong suốt những năm qua, chúng tôi vẫn rất tâm huyết với sở thích của mình, chúng tôi phản ánh điều này qua các sản phẩm mà chúng tôi thiết kế, sản xuất và mang đến tay khách hàng.Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục khiến khách hàng ngạc nhiên với những sản phẩm của niềm đam mê và sự đổi mới của chúng tôi.

 

 

Technology

Đèn RedFarm đã được thiết kế để tối đa hóa năng suất cây trồng của bạn, cả về số lượng và chất lượng.Thiết kế ánh sáng nhỏ gọn và đèn LED cường độ cao của chúng tôi cho phép bạn có được bất kỳ mức cường độ ánh sáng (PPFD) nào bạn cần, đảm bảo bạn có thể tận dụng tối đa diện tích trồng trọt có sẵn của mình.Đèn LED của chúng tôi trải đều ánh sáng trên toàn bộ diện tích để đảm bảo rằng các cây trồng ở rìa không bị thiếu ánh sáng.
 
Ngoài việc cung cấp cường độ, Marsgrow Spectrum độc đáo của chúng tôi còn kiểm soát cách thực vật phát triển, hướng nhiều năng lượng hơn vào việc tạo ra hoa và quả thay vì thân và lá.Tỷ lệ ánh sáng khác nhau giúp cây nhỏ gọn hơn, vì vậy bạn có thể phù hợp hơn với khu vực trồng trọt của mình.Các bước sóng cực tím và xanh dương đậm trong đèn của chúng tôi cung cấp khả năng xuyên qua tán cây vượt trội, nuôi dưỡng lá và hoa phía dưới để bạn có thể thu hoạch nhiều hơn trên mỗi foot vuông.
Trên thực tế, đèn chiếu sáng của chúng tôi thường xuyên và liên tục cung cấp gấp đôi đến gấp ba số gam tiêu chuẩn của ngành trên mỗi foot vuông.
 
 

                                 Trung Quốc Shenzhen RedFarm Technology CO LTD hồ sơ công ty 0                                  Trung Quốc Shenzhen RedFarm Technology CO LTD hồ sơ công ty 1

Chi tiết liên lạc